Top 20/73 Alternatives to pdi.edu.vn

 1. phs.edu.vn
  phs.edu.vn
 2. PHS - Pacific School - Study Smart

  Trường Tiểu học, Trung học cơ sở & Trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Anh - Việt, hoạt động theo chuẩn quốc tế nhằm giúp học sinh phát triển các năng lực then chốt, giúp các em hòa nhập với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới và phát triển tối đa tiềm năng cá nhân.

 3. trungtamchamcuutainha.vn
  trungtamchamcuutainha.vn
 4. Châm cứu tại nhà

  VỀ AMERICAN SKILLSứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường học có thể đem lại ảnh hưởng tích cực, niềm vui, tình yêu và sự phát triển toàn diện cho học sinh. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn, học sinh tại American Skills được bồi dưỡng nhân cách, phát triển sự tự tin, kỹ năng sống là bước đệm quan trọng, cần thiết cho sự thành công của các em trong tương lai.

 5. thanglong.edu.vn
  thanglong.edu.vn
 6. Trường Đại học Thăng Long | Thang Long University

  Trường Đại học Thăng Long là một trường đại học ở thành phố Hà Nội, là cơ sở giáo dục bậc đại học tư nhân đầu tiên hình thành và phát triển trong chính thể Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, được thành lập vào năm 1988.

 7. tinphatgroup.com.vn
  tinphatgroup.com.vn
 8. TÍN PHÁT GROUP – Uy tín & Phát triển

  Công ty Cổ phần Hợp tác Đầu tư Giáo dục Quốc tế Tín Phát là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo các du học sinh Nhật Bản và Hàn Quốc. Với một niềm khát khao cháy bỏng được góp sức mình và giúp đỡ cho thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội dễ dàng hơn được hội nhập và khai phá nền văn minh tiên tiến trên thế giới, giúp các bạn có thể tiếp cận kho kiến thức khổng lồ, hội nhập với thế giới, du học Tín Phát mang trong mình một sứ mệnh là cầu nối giúp cho các bạn sinh viên có một hành trang đầy đủ và cần thiết để đến mới một nền giáo dục các bạn hằng mơ ước, phát triển tri thức một cách toàn diện để mang những kiến thức văn minh tiên tiến về góp phần phát triển quê hư...

 9. trungtamluyenthi.edu.vn
  trungtamluyenthi.edu.vn
 10. Trung tâm luyện thi

  Đại học không phải con đường duy nhất để thành công trong cuộc sống, tuy nhiên nó là hành trang cần và đủ để tiến xa hơn trên con đường học vấn. Ngoài sự nỗ lực học tập, các em học sinh cần được trau dồi hơn về kiến thức và kỹ năng giải quyết bài tập để có thể tự tin thi đỗ đại học.

 11. cedhn.edu.vn
  cedhn.edu.vn
 12. CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VĂN HÓA, GIÁO DỤC CED – CED EDU

  Công ty Cổ phần Phát triển Văn hóa, Giáo dục CED được thành lập với sứ mệnh thiết lập một hệ thống giáo dục ưu việt, hướng tới phát triển các kỹ năng văn hóa, nghệ thuật; bổ trợ kiến thức cho trẻ em và học sinh các cấp và cung cấp các khóa học gắn với nhu cầu nâng cao năng lực nghề nghiệp của các học viên có nhu cầu.

 13. kketoan.duytan.edu.vn
  kketoan.duytan.edu.vn
 14. Trang chủ - Khoa Kế Toán - Đại học Duy Tân

  Khoa Kế toán - Đại học Duy Tân đào tạo các sinh viên có năng lực công tác trong tất cả các loại hình doanh nghiệp, các cơ quan tổ chức trong xã hội; có khả năng thích nghi tốt trong tất cả các điều kiện môi trường làm việc; trang bị được ý thức nghiên cứu và cập nhật những thông tin về chuyên môn.

 15. adkar.com.vn
  adkar.com.vn
 16. ADKAR FOR YOUTH: Phụng Sự Người Trẻ Công Giáo VIệt Nam

  Y-ADKAR được thành lập với mong muốn tạo ra một môi trường học tập trực tuyến hiệu quả để phát triển toàn diện dành cho người trẻ Công Giáo Việt Nam.Giúp các bạn trẻ phân định ơn gọi, định hướng cho sự trưởng thành toàn diện cho giới trẻ với 5 khía cạnh cốt lõi:1. Awareness: Nhận thức – Đức Tin2. Desire: Động Cơ theo Chúa3. Knowledge: Kiến Thức – Nhân Bản4. Ability: Khả Năng – Kỹ Năng Sống5. Reinforcement: Duy Trì – Thể hiện Hành Vi Sống ĐạoĐồng hành cùng giới trẻ để Sống Đạo và Loan Truyền Tin Mừng với sứ mệnh “Chứng Nhân Tình Yêu” qua việc thể hiện hình ảnh gương mẫu của bản thân cho người khác trong thế giới ngày nay với tinh thần “Đức Kitô vẫn đang sống”– Tông Huấn Ch...

 17. truongnguyentatthanh.edu.vn
  truongnguyentatthanh.edu.vn
 18. Trường Nguyễn Tất Thành

  Trường Nguyễn Tất Thành là trường đại học được định vị là trường ứng dụng thực hành, đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học đại chúng thông qua việc tạo lập một môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho mọi sinh viên trang bị cho người học năng lực tự học tinh thần sáng tạo khởi nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng hội nhập với khu vực và toàn cầu

 19. keyframe.vn
  keyframe.vn
 20. Trường học Multimedia - Keyframe

  Trường Học Multimedia tiên phong ứng dụng mô hình đào tạo Studio Training giúp học viên chọn và học những môn học cần thiết phát triển kỹ năng & nghề nghiệp. Với phương pháp đào tạo 100% thực hành, 100% giảng viên đang là những Artist, Designer thành công trong ngành, kiến thức thực tiễn và có tính ứng dụng cao.

 21. icanschool.edu.vn
  icanschool.edu.vn
 22. Trang chủ | Trường mầm non và tiểu học song ngữ ICS - I Can School

  ICS quan tâm đến việc xây dựng môi trường hạnh phúc, nơi học sinh được nuôi dưỡng lòng tự tin vào chính bản thân mình theo tinh thần “I CAN!” - “TÔI CÓ THỂ” và được trang bị đầy đủ những nền tảng quan trọng nhất để phát triển tối ưu tiềm năng của mình và trở thành con người hạnh phúc.

 23. truongmamnontrucviet.edu.vn
  truongmamnontrucviet.edu.vn
 24. Mầm non Trúc Việt

  Học tại trường mầm non Trúc Việt trẻ sẽ được phát triển hoàn hảo về các mặt để trở nên ham học, biết cách học và biết cư xử. Các em chẳng những được trang bị vốn hiểu biết và kỹ năng sống để bước vào lớp MỘT, bậc tiểu học ở các trường quốc gia lẫn quốc tế một cáchthoải mái, tự tin, mà còn tiếp tục vững vàng phát triển ở các bậc học tiếp theo và trọn đời

 25. ttn.edu.vn
  ttn.edu.vn
 26. TNU Trường ĐH Tây Nguyên

  Trường Đại học Tây Nguyên là trường công lập đào tạo đa lĩnh vực, có uy tín, chất lượng; là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ mang tầm quốc gia trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, nông - lâm nghiệp, môi trường, kinh tế, tự nhiên và xã hội; đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có trình độ và kỹ năng đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội.

 27. hvcd.org
  hvcd.org
 28. Học Viện Công Dân

  Vào mạng chính của Học Viện Công DânHọc Viện Công Dân, một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ, 501 (c) (3), được thành lập vào tháng 10, 2005 tại Houston, Texas, nhằm phát huy và quảng bá các kiến thức căn bản về Công Dân Học, về trách nhiệm xã hội, và về các bổn phận, trách nhiệm và quyền lợi công dân tại Việt Nam.Chương trình của Học Viện Công Dân chú trọng vào các lãnh vực phát triển kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp, kỹ năng điều hành và quản trị minh bạch doanh nghiệp, công dân giáo dục, và phiên dịch các tài liệu về ngôn ngữ, văn hoá liên quan đến kiến thức công dân. Chương trình này sẽ giúp cho công dân Việt Nam hoạt động hữu hiệu hơn trong môi trường kinh tế toàn cầ...

 29. drdvietnam.org
  drdvietnam.org
 30. DRD Việt Nam - Trung Tâm Khuyết Tật và Phát Triển

  Trung tâm Khuyết tật và Phát triển (DRD) là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập ngày 3 tháng 12 năm 2005 dưới sự hỗ trợ ban đầu của Quỹ Ford. Cho tới nay DRD trực thuộc Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Và Kĩ Thuật Việt Nam (VUSTA). DRD nỗ lực từng ngày góp phần xây dựng một xã hội công bằng và không có rào cản cho người khuyết tật (NKT). 10 năm qua, với sự hỗ trợ và đồng hành của các nhà tài trợ và các đối tác, DRD đã đạt được những kết quả đầu tiên từ nỗ lực nâng cao năng lực và hòa nhập xã hội cho cộng đồng người khuyết tật.

 31. duhochoanmy.vn
  duhochoanmy.vn
 32. Công ty du học Hoàn Mỹ

  Đã có khi nào quí vị phụ huynh, các bạn học sinh, tự hỏi chính mình vì sao hiện nay nhiều người lại thích đi du học? Trên thực tế chúng tôi nhận thấy rằng đi du học sẽ giúp cho các em học sinh có được một môi trường giáo dục tốt hơn, có điều kiện phát huy khả năng của mình một cách tốt nhất, muốn trải nghiệm, tự lập. Và quan trọng hơn hết là các em có thể cải thiện khả năng ngoại ngữ của chính mình, một tiêu chí mà nhà tuyển dụng nào cũng muốn nhân viên của mình phải có

 33. sp.edu.vn
  sp.edu.vn
 34. Trang Chủ - Southern Polytechnics

  Sang Lê (Lê Ngô Bảo Sang) luôn tin vào giáo dục. Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Thiết bị y tế miền Nam (SPMET) được anh thành lập nhằm tạo ra những cơ hội mới trong ngành Y tế tại Việt Nam. Hàng ngàn sinh viên tại trường SPMET với 100% số lượng sinh viên đều có cơ hội nghề nghiệp phong phú và đạt được mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

 35. titanworld.edu.vn
  titanworld.edu.vn
 36. Du học và Visa

  Titan World Education cung cấp dịch vụ tư vấn du học Canada cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu. Chúng tôi định kỳ tổ chức các hội thảo thông tin, cung cấp thông tin chính xác về việc học tập tại nước ngoài, các yêu cầu & quy trình chuẩn bị nhập học, cũng như những định hướng cần thiết (chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, nâng cao khả năng tiếng Anh, tư vấn về thị thực (Visa), tìm học bổng & hỗ trợ tài chính, hỗ trợ tìm nhà và các hỗ trợ cần thiết khi đặt chân tới nước du học). Chúng tôi cũng là cầu nối giữa sinh viên và phụ huynh, giúp đỡ việc liên lạc giữa gia đình và nhà trường trong thời gian du học.

 37. bvdaihocy.com
  bvdaihocy.com
 38. Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội - Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thành lập là niềm mong muốn, ước mơ của nhiều thế hệ thầy và trò Trường Đại học Y Hà Nội. Quá trình xây dựng và trưởng thành của Bệnh viện với những bước phát triển vượt bậc, đạt được nhiều thành tựu to lớn, toàn diện về mọi mặt, đã tạo được sự tín nhiệm trong lòng người bệnh và nhân dân cả nước cũng như bạn bè quốc tế, củng cố thêm niềm tự hào và ý chí quyết tâm vững bước tương lai.

 39. astrology.vn
  astrology.vn
 40. Nhân Hòa

  Triết Học là một trong những bộ môn quan trọng để con người nhận thức về thế giới cũng như nhận thức về chính bản thân mình. Đối với mỗi cá nhân, dưới góc độ Triết Học, một trong những câu hỏi quan trọng: Tôi là ai? Từ đó, kéo theo hàng loạt các câu hỏi: Bản thân tôi thực sự là người như thế nào – với những điểm mạnh và điểm yếu gì? Tương lai của tôi sẽ ra sao? Làm thế nào để tối ưu hóa những cơ hội và đương đầu với những thách thức trong tương lai? Nhằm đáp ứng nhu cầu nhận thức đó, các phương pháp như Chiêm Tinh Học của Phương Tây, những môn như Dịch Học, Tử Vi Lý Số, Bát Tự Tử Bình của Đông Á đã ra đời và có lịch sử phát triển hàng ngàn năm. Xét trong khía cạnh Triết H...

LOAD MORE PDI.EDU.VN SIMILAR WEBSITES